VÌ SAO NƯỚC RỬA TAY KHÔ LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC MẸ

Vì sao mùa mưa bão dịch bệnh lại bùng phát mạnh? sau mưa, lũ, lụt, vô số vi sinh vật từ đất, bụi, rác, chất thải... hòa vào dòng nước, làm ô nhiễm môi trường và lây lan bệnh tật. Tại nhiều nơi bị cô lập trong khi bị lũ lụt, điều kiện vệ sinh không đảm bảo, thiếu nước sạch, trong khi đó mầm bệnh từ các vùng nước ngập đọng, từ xác xúc vật chết bị thối rữa tiếp tục lây lan nên có nguy cơ làm bùng phát dịch bệnh ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dân.

Các vùng miền sau mưa, lũ, lụt bệnh về đường tiêu hóa thường tăng lên một cách đáng kể và có nguy cơ bùng phát các dịch bệnh đường tiêu hóa, bệnh đau mắt đỏ, bệnh nước ăn chân, … Một trong những biện pháp để bảo vệ các con, hạn chế sự tối đa sự xâm nhập của vi rut, vi khuẩn đó là rửa tay thường xuyên nhé các mẹ, trẻ nhỏ thường hiếu động chơi đùa nghịch ngợm hay sờ năm các vật xung quanh và tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên giải pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất là cho các con dùng nước rửa tay sát khuẩn mà không cần rửa lại với nước. Chung tay vì sức khỏe cộng đồng nước khử mùi diệt khuẩn Vikill sẽ giúp các mẹ an tâm khi mùa mưa lũ bắt đầu. Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ xanh Nhật Việt vừa ra mắt thị trường dòng sản phẩm “ NƯỚC KHỬ MÙI DIỆT KHUẨN VIKILL “

•         ức chế sự phát triển của nấm mốc

•         khử mùi hôi do vi khuẩn gây ra, diệt vi khuẩn trong không gian

•         sử dụng nhiều lần không khô ráp da tay.

•         Không tồn dư hóa chất sau khi sử dụng.

       Nước khử mùi diệt khuẩn Vikill không phải là hóa chất, vừa có tính khử khuẩn tốt ngay sau khi các con dùng nước rửa tay này là có thể cầm nắm luôn đồ ăn thức uống. Các mẹ tập cho các con rửa tay kiểu này là thấy chúng chăm chỉ và tự giác hơn hẳn. Vì nhanh chóng, không gây nhờn dính, không mùi, không gây khô ráp da tay khi sử dụng nhiều liên tiếp. Các mẹ cũng tập cho các con thói quen rửa tay hàng ngày ngay từ hôm nay các mẹ nhé để được tư vấn và dùng thử sản phẩm miễn phí.

 

Bài viết khác

4 cách bảo vệ mình trước ô nhiễm

Hơn 90% dân số thế giới đang phải hít thở không khí dưới chuẩn Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) quy định, gia tăng nguy cơ ung thư phổi và các bệnh về đường hô hấp cũng như rủi ro đột quỵ, bệnh tim mạch.

 

10 điều hữu ích để tránh xa ngộ độc thực phẩm

SKĐS - Ngộ độc thực phẩm không đơn giản như bạn nghĩ, Đôi khi, ngộ độc thực phẩm đe dọa đến tính mạng của bạn. Đó là lý do tại sao phải 

Vì sao các bà nội trợ chọn Vikill khi làm việc nhà

Phụ nữ ngày nay với bộn bề lo toan cuộc sống sau thời gian làm việc cơ quan về nhà với núi việc không tên cơm nước con cái rồi việc nhà  dù có quét dọn, lau chùi hàng ngày thì  trong nhà bạn vẫn có mùi hôi khó chịu, bạn cũng không biết được nguyên nhân do đâu? và phải xử lý nó như thế nào?