Phụ nữ ngày nay với bộn bề lo toan cuộc sống sau thời gian làm việc cơ quan về nhà với núi việc không tên cơm nước con cái rồi việc nhà dù có quét dọn, lau chùi hàng ngày thì trong nhà bạn vẫn có mùi hôi khó chịu, bạn cũng không biết được nguyên nhân do đâu? và phải xử lý nó như thế nào? Đúng vậy mùi thức ăn, mùi dầu mỡ, mùi gas, khói bụi… lâu ngày tích tụ lại sẽ làm cho nhà bạn có mùi hôi, ẩm móc khó chịu. Với các mẹo khử mùi trong nhà đơn giản sau đây mà không hề tốn kém sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể loại bỏ hết mùi hôi khói chịu này. Công ty cổ phần ứng dụng xanh công nghệ Nhật Bản với khát vọng cùng người dân Việt Nam thực hiện một “ CUỘC CÁCH MẠNG XANH” giúp các bà nội ngày nay có thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Mẹo đánh bay mùi hôi trong nhà bếp

Mùi thức ăn, mùi dầu mỡ, mùi gas, khói… lâu ngày tích tụ trong nhà bếp sẽ để lại những “dư âm mùi” khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, cây phun sương dùng nước khử mùi, diệt khuẩn Vikill, khi hơi sương bay lên tạo cho bạn cảm giác trong phòng thoáng sạch hoặc bạn có thể dùng bình xịt, xịt trực tiếp vào chỗ gây mùi đảm bảo khử mùi 100% và diệt vi khuẩn đến 99,9% mà bất cứ bà nội trợ cũng thấy hài lòng khi dùng sản phẩm Vikill.

Đánh bay mùi hộp đựng thức ăn

Các loại hộp đựng thức ăn rất cần thiết giúp bạn lưu trữ đồ ăn thừa còn sót lại sau bữa ăn. Nhưng chúng cũng rất dễ bị bám mùi, đặc biệt là hộp nhựa.

Cách xử lý: Đặt những lát chanh cắt mỏng vào hộp nhựa đang cần làm sạch mùi trong vài ngày cũng là một bí quyết giúp loại bỏ mùi tanh. Nhưng không thể tiêu diệt các loại vi khuẩn do thức ăn còn lại nên có thể xịt trực tiếp nước khử mùi diệt khuẩn Vikill vào các hộp nhựa sau 5 phút có thể dùng lại bình thường mà không cần rửa hay lau lại.

Khử mùi mốc trong tủ quần áo

Tủ quần áo lâu ngày tích tụ hơi ẩm sẽ có có mùi mốc bạn có thể xịt trực tiếp nước khử mùi diệt khuẩn vào không gian bạn cảm nhận sau 5 phút không gian thoáng sạch mùi ẩm mốc biến mất luôn.

Đánh bay mùi hôi trong nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh muốn sạch thì cần phải chà rửa hằng ngày nhưng đôi khi mùi hôi không biết từ đâu tới luôn gây khó chịu cho bạn, chúng ta có thể xịt nước Vikill sẽ đánh bay mùi hôi mốc và diệt hoàn toàn loại vi khuẩn gây mùi khi xịt trực tiếp.

Bí quyết khử mùi hôi cho phòng mới

Phòng mới xây hay sơn lại thường có mùi sơn mới rất khó chịu, mùi này có thể kéo dài từ một đến vài tuần. Để khắc phục, hãy đặt cây phun sương có sử dụng nước khử mùi diệt khuẩn Vikill sẽ tạo cho bạn không gian thoáng hết mùi sạch khuẩn.

Khử mùi hôi từ khói thuốc

Nhà bạn có người hay hút thuốc lá hoặc thường xuyên tiếp khách nên gian phòng toàn mùi thuốc. Hãy khử mùi bằng cách đặt cây phun sương sử dụng nước khử mùi diệt khuẩn Vikill hay xịt trực tiếp nước khử mùi diệt khuẩn Vikill mùi hôi thuốc lá hoàn toàn biến mất tròng 5 phút.

Khử mùi hôi tủ lạnh hay mùi cho lò vi sóng

Tủ lạnh, lò vi sóng là nơi chứa đựng… thức ăn rất dễ dính mỡ và bám mùi như mùi tanh của Cá hay một số mùi hôi khác mà vi khuẩn rất dễ sinh sôi và phát triển. làm thế nào chúng ta có thể diệt vi khuẩn gây mùi và đánh bay mùi khó chịu như vậy? Nước khử mùi Vikill là giải pháp hàng đầu cho các bà nội trợ với sự tiện lợi xịt trực tiếp và chỗ gây mùi mà nước khử mùi diệt khuẩn Vikill hoàn toàn an toàn trong vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm còn khử trùng dụng cụ nhà bếp rất hiệu quả như dao, thớt, xoong nồi.. các bà nội trợ hoàn toàn yên tam đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ xanh Nhật Việt vừa ra mắt thị trường dòng sản phẩm “ NƯỚC KHỬ MÙI DIỆT KHUẨN VIKILL “

• ức chế sự phát triển của nấm mốc

• khử mùi hôi do vi khuẩn gây ra, diệt vi khuẩn trong không gian

• sử dụng nhiều lần không khô ráp da tay.

• Không tồn dư hóa chất sau khi sử dụng, không phải là hóa chất.

. không nhờn dính, không mùi, không gây khô ráp da tay khi sử dụng nhiều lần.

Nước khử mùi, diệt khuẩn Vikill được Viện dịch tễ trung ương chúng nhận.

About admin