TGĐ Vikill Ông Vũ văn Thâu làm việc với chuyên gia nhật bản

Tổng giám đốc Vikill ông Vũ văn Thâu làm việc với chuyên gia Nhật Bản tại nhà máy sản xuất

 

Cứ theo định kỳ, 6 tháng một lần Ông Fujiwara Hiroaki chuyên gia nhật bản sang thăm và  khảo sát công ty để kiểm tra máy móc cũng như chất lượng sản phẩm.

Ông Fujiwara Hiroaki và Giám đốc kinh doanh Lê văn Lâm

Sau khi kiểm tra lại toàn bộ trang thiết bị, máy móc và sản phẩm, Ông Fujiwara Hiroaki khẳng định dây chuyền sản xuất vẫn hoạt động rất tốt, sản phẩm Vikill vẫn đảm bảo được nồng độ và chất lượng khử trùng - diệt khuẩn như tiêu chuẩn đã công bố. Ông Fujiwara Hiroaki nhắn nhủ anh em công nhân viên trong công ty tự tin tư vấn và bán sản phẩm đến tay người tiêu dùng, để người dân Việt nam được sử dụng sản phẩm chất lượng, với công nghệ đến từ Nhật Bản.

 

 

 

Bài viết khác

4 cách bảo vệ mình trước ô nhiễm

Hơn 90% dân số thế giới đang phải hít thở không khí dưới chuẩn Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) quy định, gia tăng nguy cơ ung thư phổi và các bệnh về đường hô hấp cũng như rủi ro đột quỵ, bệnh tim mạch.

 

10 điều hữu ích để tránh xa ngộ độc thực phẩm

SKĐS - Ngộ độc thực phẩm không đơn giản như bạn nghĩ, Đôi khi, ngộ độc thực phẩm đe dọa đến tính mạng của bạn. Đó là lý do tại sao phải 

VÌ SAO NƯỚC RỬA TAY KHÔ LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC MẸ

Vì sao mùa mưa bão dịch bệnh lại bùng phát mạnh? sau mưa, lũ, lụt, vô số vi sinh vật từ đất, bụi, rác, chất thải... hòa vào dòng nước, làm ô nhiễm môi trường và lây lan bệnh tật. 

Vì sao các bà nội trợ chọn Vikill khi làm việc nhà

Phụ nữ ngày nay với bộn bề lo toan cuộc sống sau thời gian làm việc cơ quan về nhà với núi việc không tên cơm nước con cái rồi việc nhà  dù có quét dọn, lau chùi hàng ngày thì  trong nhà bạn vẫn có mùi hôi khó chịu, bạn cũng không biết được nguyên nhân do đâu? và phải xử lý nó như thế nào?