GIỚI THIỆU

Giữa vô vàn thương hiệu khử mùi, diệt khuẩn, chăm sóc sức khỏe đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, những sản phẩm mang công nghệ Nhật Bản vẫn luôn được đại đa số khách hàng Việt tin dùng bởi uy tín, chất lượng hàng đầu.

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Xanh Nhật Việt là nhà sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm nước khử mùi, diệt khuẩn, chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu  YOI – Một trong nhưng thương hiệu hóa mỹ phẩm, tiêu dùng được tin dùng, có công nghệ sản xuất khép kín hàng đầu từ Nhật Bản.

Vậy tại sao YOI đươc sự tin dùng, vì YOI hình thành dựa trên nền tảng tạo dựng từ tác phong, cung cách quản lý kinh doanh cũng như quy trình quản trị chất lượng riêng biệt Nhật Bản đươc áp dụng hoàn toàn tại Việt Nam. YOI là nhà sản xuất – là thương hiệu phân phối độc quyền các sản phẩm đa dạng, tiện ích như Nước giặt, Nước xả, Nước tẩy bồn cầu, Nước khử mùi, Nước rửa bát, Nước lau sàn, Nước rửa tay … tại Việt Nam.

YOI cam kết mang đến nền tảng sống xanh, sạch, bảo vệ môi trường, giúp lối sống xanh lan tỏa cộng đồng Việt Nam trong kỷ nguyên mới. Với 4 đặc tính riêng biệt YOI lấy làm nền tảng hoạt động kinh doanh. Đó là:

  1. 100% dây truyền sản xuất được nhập khẩu từ Nhật Bản

YOI đảm bảo cam kết tất cả các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu số 1 tại Nhật Bản. Nhập khẩu nguyên chiếc đươc lắp đặt và vận hành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản.

  1. 100% nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ các nhà cung cấp tại Nhật Bản

YOI cam kết nguyên liệu đầu vào sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Các nhà cung cấp nguyên liệu sản xuất uy tín, có giấy tờ, chứng từ và đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản. Song song với đó, là sự chứng nhận cũng như có công bố nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu được Nhà nước Việt Nam cấp phép.

  1. Các chuyên gia Nhật Bản quản lý, vận hành và kiểm soát chất lượng

Không chỉ là dây chuyền, nguyên liệu sản xuất đó còn là sự giám sát của các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Tất cả các khâu vận hành, đến khâu sản xuất thành phẩm nguyên liệu, YOI đều có sự đồng hành của các chuyên gia, quản lý, kiểm soát có nhiều kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn lớn đến từ Nhật Bản. Đảm bảo 1 quy trình khép kín, đầy đủ, an toàn và chặt chẽ từ các chuyện gia Nhật Bản.

Bên cạnh đó, YOI cũng có rất nhiều các kỹ sư, công nhân Việt Nam được đào tạo lành nghề tại Nhật Bản, đồng hành sản xuất và vận hành đảm bảo quy trình chuẩn mực theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

  1. Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao giúp mang đến giải pháp chăm sóc gia đình tốt nhất

YOI là thương hiệu đa dạng với rất nhiều các sản phẩm như Nước giặt, Nước xả, Nước tẩy bồn cầu, Nước khử mùi, Nước rửa bát, Nước lau sàn, Nước rửa tay … Dù là bất cứ sản phẩm nào, YOI luôn coi trọng chất lượng, cũng như lợi ích sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

YOI với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, với nguyên liệu sử dụng của người Nhật Bản nhưng YOI luôn hướng đến Là thương hiệu Việt – Dành cho người tiêu dùng Việt – Và chăm lo sức khỏe cho người Việt.

Bên cạnh việc nỗ lực cải tiến, đầu tư công nghệ kỹ thuật hiện đại nâng cao chất lượng, sản phẩm, YOI cũng sẽ mang đến sự tiện lợi khi sử dụng, niềm vui, nụ cười, hạnh phúc và sự an tâm, tin tưởng khi sức khỏe của những người thân, gia đình được bảo đảm với các sản phẩm an toàn, chất lượng.

Tại YOI, tất cả các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn trên dây truyền, công nghệ của Nhật Bản là nơi hội tụ những yếu tố tốt nhất phục vụ cho nhu cầu về không gian môi trường sống, khử trùng, diệt khuẩn tốt nhất cho sức khỏe con người. Tất cả các sản phẩm của YOI đều không cồn, không gây độc hại luôn hướng đến sự an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng và ngay cả với người dùng là trẻ em. Với khát vọng cao hơn, YOI luôn muốn cùng người dân Việt Nam thực hiện một “CUỘC CÁCH MẠNG XANH” giúp môi trường luôn sạch và an toàn cho toàn cầu.

Với kinh nghiệm của một nhà sản xuất Hóa mỹ phẩm lâu năm tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Xanh Nhật Việt luôn hướng đến sự hoàn mỹ, an toàn và chất lượng cho từng sản phẩm khi ra mắt thị trường. Việc đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín cũng như luôn sáng tạo, áp dụng các công nghệ, nghiên cứu mới trong sản xuất, YOI kỳ vọng sẽ đem đến những sản phẩm độc đáo, mới lạ, tạo sự thích thú, ấn tượng và gần gũi cho tất cả người tiêu dùng tại Việt Nam.

Profile công ty download Tại đây